Trà sữa Yotea – Thương hiệu tạo nên cơn sốt ở thị trường Việt Nam

Tại các thành phố lớn ở Việt Nam ngày nay, trà sữa đã trở thành một trong những loại đồ uống được giới trẻ vô cùng yêu thích. Trong những năm trở lại đây, trào lưu uống trà sữa bùng nổ tại thị trường và chiếm thị phần không nhỏ trong ngành F&B. Bên cạnh các thương hiệu trà sữa nổi tiếng, YoTea cũng chiếm được cảm tình khá lớn của khách hàng. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của thương hiệu trà sữa này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cơ bản của trà sữa YoTea
YoTea là thương hiệu trà sữa của Đài Loan. Trong những năm vừa qua, thương hiệu này đã tạo lên cơn sốt trong lòng giới trẻ. Không giống với những thương hiệu cùng phân khúc khách hàng khác, YoTea mang nét đậm đà, thanh mát, có hương vị khác biệt.

YoTea đảm bảo chất lượng của mình bằng cách ký hợp đồng với những nông dân ở vùng cao. Chăm sóc những vườn chè với nhiệt độ thấp và có độ cao lên đến 1000m. Hầu hết các nguyên liệu hiện nay YoTea dùng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, hương thơm được tăng lên thông qua việc sử dụng các phụ gia. YoTea có những chứng nhận về chất lượng sản phẩm, cụ thể SGS Đài Loan và họ cũng đã vượt qua 231 bài thử nghiệm chất lượng của SGS Nhật Bản về việc cấp phép nhập khẩu. Những chứng nhận chất lượng này nhằm một phần đảm bảo Ding Tea hoàn toàn không sử dụng hương liệu phụ gia để bảo quản.

Trà sữa Yotea
Trà sữa Yotea

2. Những điểm mạnh nổi bật của thương hiệu Trà sữa YoTea tại Việt Nam
Thương hiệu hàng đầu
Là thương hiệu trà sữa được ưa chuộng hàng đầu tại Đài Loan và cả Việt Nam dù chỉ mới tròn 4 năm YoTea phát triển tại Việt Nam. Hiện nay YoTea đã có menu gần 100 hương vị khác nhau đáp ứng mọi độ tuổi khách hàng tại Việt Nam.
Hệ thống bậc nhất
200 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành là con số đảm bảo sự phục vụ chu đáo của thương hiệu này tại VN.
Chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu về các nguyên liệu, thành phần pha chế, chất lượng an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu.
Phát triển mạnh mẽ
Không chỉ đi từ chất lượng sản phẩm cung cách phục vụ để tạo nên sự nổi bật trong sản phẩm của mình mà YoTea còn tạo nên những hệ thống công nghệ ứng dụng mua, giao hàng mang lại tính trải nghiệm cao cho khác.
Trà trái cây Yotea
Trà trái cây Yotea

Bài viết liên quan
Chat Zalo
Chat Facebook
0386 915555